Vải thun co giãn / Cotton Spandex

Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng

Ưu điểm

  • Co giãn rất tốt: Đây chính là đặc điểm nhận dạng đầu tiên của vải thun. Nếu như những loại vải khác có sự kết hợp của spandex, thì vải thun được thợ dệt đưa spandex vào với tỷ lệ cao hơn. Điều này giúp cho vải tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Và cũng chính nhờ ưu điểm này mà con người sử dụng chất liệu nhiều hơn vào mùa hè, và có thể may nhiều loại trang phục ôm sát cơ thể.
  • Độ thoáng khí cao: Nếu như những chất liệu tổng hợp làm vải hạn chế đi khả năng này, thì nhờ vào sợi spandex mà chất liệu luôn giúp cho người mặc được thoải mái, mát mẻ, và không có cảm giác nóng nực vào mùa hè.
  • Độ bền cao: Là loại vải chủ yếu được cấu tạo từ các loại sợi tổng hợp, nên vải luôn bền, đẹp và có tuổi thọ kéo dài hơn. Tuy nhiên, cần phải biết cách bảo quản tốt để chất liệu phát huy được ưu điểm này.
  • Màu sắc và hoa văn phong phú: Vải thun là một trong những loại vải được dệt và nhuộm màu sắc rất nổi bật, phong phú. Không những vậy, hoa văn trên bề mặt vải còn là điểm nhấn giúp mọi người có thể phân biệt được loại vải này với những chất liệu khác.
  • Giá cả dao động: Vải thun có mức giá dao động với nhau. Đối với các chất liệu được dệt từ sợi tự nhiên thì vải có giá cao hơn. Tuy nhiên, đa phần chất liệu có giá rẻ, thích hợp cho nhiều người sử dụng hơn.

 

Nhược điểm

Với những chất liệu hoàn toàn được dệt từ sợi tổng hợp, thì vải không thấm hút mồ hôi tốt. Điều này không làm cho vải phát huy hoàn toàn được khả năng thấm hút của mình. Nó cũng là nhược điểm gây cản trở khí sử dụng chất liệu vào những ngày quá nóng.

Sản phẩm liên quan

Vải Len / Wool

Giá: Liên hệ

Vải Ren-lưới/Lace

Giá: Liên hệ