Giới Thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1997, hơn 20 năm qua, Chúng tôi hiểu rằng thành công được xây dựng từ uy tín và sự tin tưởng của quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, ĐỨC THẢO hiện đang tư vấn và cung cấp cho thị trường thời trang trong nước các mặt hàng vải sợi, vải thời trang, vải bảo hộ, vải công nghiệp với số lượng lớn, mẫu mã đang dạng và chất lượng ổn định.

Năm 2020 đánh dấu một bước ngoặt vô cùng quan trọng của Công ty TNHH TMTH Đức Thảo, Chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả những đối tác, quý khách hàng và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôI trong suốt chặng đường phát triển của công ty. Chúng tôi mong mỏi được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước và đóng góp một phần trong sự thành công rực rõ của các bạn.

 

 

Về chúng tôi

Tầm Nhìn

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết gắn bó với sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết và khát khao cống hiến cho sự phát triển bền vững không chỉ cho công ty Đức Thảo trong lĩnh vực vải may mặc mà còn đóng góp cho sự thịnh vượng chung của đất nước.

Sứ Mệnh

Bằng sự tìm tòi và sáng tạo trong công việc, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những giá trị cao nhất, những sản phẩm tốt và đa dạng nhất, phù hợp với nhu cầu thời trang trong nước và cập nhật xu hướng thời trang quốc tế.

Giá Trị

Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị cốt lõi trong văn hóa công ty của mình, đó là sự chia sẻ, tôn trọng, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần đoàn kết. Với khát khao tiếp thêm sức mạnh cho những thế hệ kế cận, chúng tôi mong muốn sẽ là những người dẫn đường để xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai.